MỪNG SINH NHẬT 7 TUỔI - THE NALOD DA NANG

Được khởi công từ ngày 23/2/2014 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 19/5/2017 với nhiệm vụ chính là phục vụ hội nghị, hội thảo của các cơ quan Quốc hội và Văn phòng Quốc hội tại Đà Nẵng. Ngoài ra còn được chọn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước khi đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, The Nalod Da Nang đã rất cố gắng, dũng cảm để có thể vượt qua những khó khăn và chông gai, để giờ đây có thể cứng cáp và rắn rỏi, hiện hữu sừng sững như một người con trai miền biển.

Có được kết quả bước đầu như hôm nay là nhờ sự quan tâm lãnh đạo và động viên của lãnh đạo Quốc hội, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, của lớp lớp thế hệ lãnh đạo đi trước đặc biệt là sự đoàn kết thống nhất, đồng lòng chung tay quyết tâm của tập thể The Nalod Da Nang; là sự định hướng kịp thời, sáng suốt của Ban Giám đốc; là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên tận tâm vì công việc, hết mình vì đồng nghiệp. Giờ đây cùng nhìn lại 7 năm, cán bộ nhân viên The Nalod Da Nang có thể tự hào và biết ơn hành trình vừa qua.

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 7 năm ngày thành lập Nhà khách Quốc hội tại Đà Nẵng. Xin kính chúc cho The Nalod Da Nang luôn can trường, vững vàng trước mọi sóng gió và được nhiều đối tác tin tưởng, lựa chọn để đồng hành trong tương lai.

Đặt phòng