NHÀ HÀNG OCEAN

IconTầng 4B

Icon7h00 - 22h00

IconBuffet sáng và thực đơn Alacarte

Khám phá ẩm thực đa dạng từ Á sang Âu, thưởng thức bữa sáng đầy dinh dưỡng và nạp năng lượng cho một chuyến khám phá đầy lý thú. Tại không gian sang trọng và ấm cúng, tổ chức buổi hẹn hò lãng mạn hay bữa cơm thân mật, nhà hàng Ocean chính là địa điểm thưởng thức ẩm thực và thư giãn tuyệt vời cho du khách trong và ngoài khách sạn.
Tọa lạc tại tầng 4B của khách sạn, nhà hàng Ocean là nơi phục vụ bữa sáng buffet miễn phí dành cho du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn. Với thực đơn lên đến hơn 50 món, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm từ những món ăn truyền thống của Việt Nam cho đến tinh túy ẩm thực của món Âu. Được chuẩn bị và chế biến bởi những nguyên liệu tươi sạch và được chọn lọc kĩ càng, thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng Ocean mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ để bạn sẵn sàng khám phá thành phố Đà Nẵng sôi động cả một ngày dài.
Đây còn là điểm hẹn lý tưởng của các nhóm bạn bè và gia đình đang tìm kiếm một nhà hàng có tầm nhìn bao trọn bãi biển Mỹ Khê. Bạn sẽ được phục vụ với thực đơn đa dạng được sáng tạo và chế biến công phu bởi những đầu bếp đầy tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm của The Nalod Da Nang.

Liên hệ với chúng tôi

Đặt phòng