Thời gian rất quý báu và mỗi giây phút đều quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm phù hợp chỉ tập trung vào những gì bạn cần. Hãy thử điều gì đó mới lạ và xuất hiện trở lại thật tươi tắn, thanh thoát, tràn đầy năng lượng.

Nơi Tâm Hồn Và Cơ Thể Cùng Thăng Hoa

Sử dụng phương pháp trị liệu phương đông 4 tay đặc biệt, Sen Spa kết hợp 7 loại tinh dầu hữu cơ cùng kỹ thuật mát xa lượn sóng như hình dạng những cánh Sen trên cơ thể của bạn, giảm đi căng thẳng, mệt mỏi, giúp thư giãn tâm hồn và cân bằng các giác quan. SEN Spa cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp không chỉ mang đến cho bạn các dịch vụ trị liệu tốt nhất, mà trên hết, SEN Spa mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối về thể chất lẫn tinh thần.

Khi bạn đặt chân đến SEN Spa, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm từ các loại tinh dầu lan tỏa khắp không gian. Trong lúc hưởng thức tách trà thảo dược ấm người hoàn toàn từ thiên nhiên, những âm nhạc du dương cùng khung cảnh thơ mộng, không gian yên tĩnh và thoáng mát của Sen Spa cũng sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận khác biệt.

Hãy để sự mệt mỏi trên cơ thể và tâm hồn của bạn được xua đi sau các trị liệu làm lưu thông máu và đào thải độc tố bằng tinh chất của sản phẩm Rendez Vous 100% từ thiên nhiên.

Vị trí: Tầng 19

Giờ mở cửa: Từ 08:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần.

Để đặt trước dịch vụ SEN Spa của chúng tôi, vui lòng gọi (+84) 236 3913 999 – Ext 1920 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Liên hệ với chúng tôi

NALOD ĐÀ NẴNG
192 Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 

Bộ phận Đặt phòng
+84 (0)2363 913 999 or res3@nalod.com.vn

T +84 (0)2363 913 999

E info@nalod.com.vn

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

Giải thưởng